TH TRUE MILK

TH True Milk là thương hiệu sữa đang làm mưa làm gió trên thị trường Việt Nam trong thời điểm hiện tại. TH True Milk đã mang đến cho thị trường một khái niệm sữa mới – sữa sạch. Đây là khái niệm rất quen thuộc ở nước ngoài, tuy nhiên ở Việt Nam TH milk đây là định nghĩa rất mới mẻ.

Độ an toàn và chất lượng của sữa TH True milk đang là mối quan tâm nhiều nhất của người tiêu dùng. Hãy cùng tìm hiểu qua về hãng sữa mới này để làm rõ mối quan tâm của các bạn nhé.

TH milk được lấy từ bò nhập khẩu với chế độ chăm sóc đặc biệt từ khâu lựa chọn thức ăn đến chế độ dinh dưỡng và chế độc chăm sóc. Dây chuyền sản xuất hiện đại đạt chuẩn quốc tế đảm bảo độ tinh khiết và chất dinh dưỡng trong sữa là cao nhất. Ngoài ra quy trình sản xuất và phân phối hoàn toàn khép kín từ khâu lấy sữa tới thành phẩm TH milk cuối cùng đến tay người tiêu dùng. Thêm vào đó là hệt thống bán lẻ TH truemart trên toàn quốc với mong muốn đưa sữa TH True milk đến tận tay người tiêu dùng.

Sữa TH True milk thực sự là một sản phẩm đáng để người tiêu dùng lựa chọn và sử dụng dù giá thành có cao hơn các loại sữa khác trên thị trường một chút!

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: