Bộ ba sản phẩm có:

210c4c44 410f 4882 a198 e7b42a1a5040 Th true Milk ra mắt bộ ba sản phẩm khỏe đẹp.

Sữa tươi tiệt trùng TH true MILK cho thêm collagen cho da mịn màng, tóc bóng mượt. Sản phẩm là lựa chọn lý tưởng cho phái đẹp trong việc nâng cao sức khỏe và gìn giữ nét thanh xuân.

+ Sữa tươi tiệt trùng TH true MILK chèn thêm Phytosterol giúp giảm cholesterol, tốt cho tim mạch là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn giữ an toàn cho và nâng cao sức khỏe tim mạch cho công việc của năng động.

+ Sữa tươi tiệt trùng TH true MILK bổ sung thêm canxi cho xương chắc khỏe. Ngoài thành phần canxi vốn có trong sữa tươi, nay TH true MILK được thêm lượng nguồn canxi tự nhiên và hệ chất xơ độc đáo chiết xuất từ củ Chicory có xuất xứ từ Bỉ.

Vẫn là dòng sữa tươi sạch tinh túy từ thiên nhiên của trang trại sữa TH được sản xuất với quy mô đồng bộ khép kín ứng dụng quy trình công nghệ với dàn máy móc hiện đại hàng đầu thế giới nay được tăng lượng thêm những dưỡng chất thiết yếu giúp nâng cao sức khỏe con người ta, với sẽ cam kết luôn vì quyền lợi của người tiêu dùng, những sản phẩm mới của TH true MILK sẽ viết tiếp “câu chuyện thật của TH” và góp phần thực hiện sứ mệnh lớn lao mang tên “Vì tầm vóc Việt”.

Theo Báo Mới

 

Advertisements