Hãy uống 0,5l sữa tươi mỗi ngày sẽ làm cho bạn giảm nguy cơ đột quỵ và đau tim, đây chính là lời khuyên của các nhà khoa học. Ngoài ra, sữa cũng có tác dụng làm giảm khả năng phát triển của bệnh tiểu đường và bệnh ung thư ruột.

fab796f9 9636 48d6 8b00 d3cee251e4cf Uống sữa tươi để phòng ngừa tim mạch!

Các nhà khoa học của Trường Đại học Reading và Đại học Cardiff của Anh đã công bố kết quả của hơn 324 nghiên cứu trên toàn thế giới có liên quan tới mối liên hệ giữa sức khỏe của con người trong cuộc sống hiện đại và việc tiêu thụ sữa của hàng nghìn người dân. Nghiên cứu phát hiện ra rằng, những người hàng ngày uống khoảng trên 0,5l (con số chuẩn xác trong nghiên cứu là 0,568261 lít) sữa giảm tới 15-20% nguy cơ phát triển của bệnh tim mạch. Các nhà khoa học cũng phát hiện thêm là nhờ uống sữa mức độ phát triển của bệnh tiểu đường ở rất nhiều người thử nghiệm cũng giảm 4-9%. Chỉ số này cũng được tìm thấy ở rất nhiều bệnh nhân mắc bệnh ung thư ruột. Và cũng có tín hiệu khả quan đối với những bệnh nhân mắc các bệnh ung thư khác, ung thư tuyến tiền liệt và bàng quang.

Kết quả cuối cùng nghiên cứu không nhằm chỉ rõ sự khác nhau đặc biệt của việc dùng sản phẩm sữa có hàm lượng chất béo cao hay thấp trong sữa tươi. Mới đây các phương tiện truyền thông có đưa tin thảo luận về việc tăng mức độ cholesterol trong máu có liên quan tới việc tiêu thụ các sản phẩm sữa. Nó chỉ nhằm làm sáng tỏ vấn đề: Con người trong cuộc sống hiện đại có lợi nhiều hơn hại khi uống sữa. Và các nhà nghiên cứu cũng muốn nhắc nhở thêm rằng sữa vẫn là nguồn cung cấp canxi lớn cho cơ thể con người, đặc biệt đối với trẻ em.

Uống sữa TH milk của tập đoàn sua th bac a, cảm nhận sự khác biệt, Hoàn toàn không sử dụng hương liệu. Được làm từ 100% sữa bò tươi cho bạn tận hưởng trọn vẹn tinh túy thiên nhiên trong từng giọt sữa. Hãy cảm nhận sự khác biệt với những giọt sữa tươi nguyên chất đến từ trang trại bò sữa đẳng cấp quốc tế.

Nguồn donafoods

Advertisements